Dân sinh

Xe khách vận chuyển hơn 420kg thịt, xương bốc mùi hôi thối đi tiêu thụ

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk tiến hành lập hội đồng định giá để xử lý vận chuyển 420kg thịt lợn và xương tủy dê bốc mùi hôi thối trên đường đi tiêu thụ.

Chiều 20/1, tại Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk, lực lượng chức năng tiến hành lập hội đồng định giá để xử lý vụ vận chuyển hơn 420kg thịt lợn và xương tủy dê đã bốc mùi hôi thối đang trên đường đi tiêu thụ.

Lực lượng chức năng tiến hành định giá để xử lý vụ vận chuyển hơn 420kg thịt lợn và xương tủy dê đã bốc mùi hôi thối đi tiêu thụ.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 20/1 từ nguồn tin báo, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với lực lượng quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk đã kiểm tra xe khách mang BKS: 48B - 009.56 lưu thông trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Gia Lai - Đắk Lắk.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 14 thùng xốp đựng hơn 300kg thịt lợn và hơn 120kg xương tủy dê không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bốc mùi hôi thối.

Hơn 300kg thịt lợn và hơn 120kg xương tủy dê đã bốc mùi hôi thối.

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế khai, nhận vận chuyển số thịt lợn và xương tủy dê từ tỉnh Ninh Bình vào tỉnh Đắk Lắk để tiêu thụ.

Khánh Ngọc