Đời sống

Tuyệt chiêu làm thịt đông chân giò chuẩn vị, đưa cơm ngày lạnh

Ngày Tết cùng nhâm nhi món thịt đông chân giò với bát cơm nóng hổi thì còn gì tuyệt bằng. Để làm được món ngon này, chỉ cần tuân thủ các bước sau.

Ngày nay công nghệ phát triển, điều kiện kinh tế cũng khấm khá hơn nên gia đình nào cũng có tủ lạnh, vì thế món thịt đông chân giò hoàn toàn dễ làm.  

Thịt đông chân giò có thể ăn kèm với dưa chua, cơm nóng. Đúng là một sự kết hợp đơn giản mà tuyệt vời đến khó tin.

Hãy áp dụng bí quyết đơn giản dưới đây để chế biến thành công món thịt đông chân giò:

Vũ Thị Trang (T/h)