Tối nay ăn gì: Giò heo nấu chua cay
Giò heo nấu chua cay là món ăn nên được nạp thêm vào list cơm chiều bởi sự mới lạ trên nguyên liệu truyền thống và độ thơm ngon của nó.
Nguyên liệu
- 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh canh chua Nam Bộ
- Giò heo
- Hành băm
- Tỏi băm
- Nước
- Dầu ăn
Chế biến
- Giò heo mua về rửa sạch, để ráo, thui xém rồi chặt miếng vừa ăn.
- Đun nóng chảo dầu, phi hành tỏi, cho giò heo vào đảo.
- Hòa 750ml nước với 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh canh chua Nam Bộ, đun sôi. Sau đó, cho giò heo vừa đảo vào đun đến khi chín mềm.
- Cho ra tô, có thể trang trí thêm bằng một số loại rau gia vị như mùi, ngò tàu.
Chúc các bạn thành công!
Mộc Miên (Tổng hợp)