Thương hiệu

Tiêu diệt vi khuẩn HP nguyên nhân gây ung thư dạ dày

Hiện nay, cứ 10 người thì có đến 7, 8 người bị bệnh về dạ dày, trong số đó theo thống kê những ca nhiễm vi khuẩn HP đang ngày càng tăng cao. Không chỉ vậy, loại vi khuẩn này có khả năng lây chéo giữa con người thông qua ăn uống, hô hấp…

Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự hiểu về chủng vi khuẩn này. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vi khuẩn HP cùng một loại thực phẩm có thể tiêu diệt một cách hiệu quả.

Những điều bạn chưa biết hết về vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP hay còn gọi là vius HP được phát hiện năm 1982 và được y học đánh giá là một loại xoắn khuẩn vô cùng nguy hiểm là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày ở người nhiễm.

Đặc biệt, loài vi khuẩn này có thể lây từ người bệnh sang người khác một cách đơn giản qua các con đường như ăn uống chung, có cử chỉ thân mật, sử dụng nguồn nước chứa vi khuẩn chưa qua xử lý. Chính điều này đã khiến vi khuẩn HP trở thành một loại chủng vi khuẩn nguy hiểm.

Ngoài ra, HP khi đi vào cơ thể bám trong lớp nhầy thành ruột gây viêm loét dạ dày và đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, rất khó để phát hiện bệnh vì không có các dấu hiệu rõ ràng. Cách duy nhất để phát hiện là tiến hành xét nghiệm. Nếu không tiến hành các xét nghiệm, thông thường người bệnh chỉ phát hiện ra bệnh khi tình trạng đã trở nên nặng với các tổn thương cho dạ dày.

Bệnh do vi khuẩn HP rất khó điều trị. Khi điều trị phải sử dụng đến các loại kháng sinh liều cao trong thời gian dài. Chưa kể đến những biến chứng và tác dụng phụ của kháng sinh liều cao lên cơ thể, vi khuẩn HP còn có khả năng kháng thuốc khiến quá trình điều trị gặp khó khăn và gây nguy hiểm cho người bệnh.

Bất ngờ với khả năng tiêu diệt vi khuẩn HP của chè dây

Hiện nay, tại Việt Nam có một loại cây được xem là bảo bối trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, đặc biệt có khả năng đẩy lùi và tiêu diệt vi khuẩn HP là cây trà dây.

Đây là một loại cây rừng, được tìm thấy ở Sapa, các vùng núi phía Bắc và một số khu vực ở Tây Nguyên. Hiện nay, chè dây vẫn chủ yếu sinh trưởng trong tự nhiên tại các vùng núi cao.

Từ xa xưa, người Việt Nam đã sử dụng trà dây như một loại trà uống hàng ngày giúp giảm đau và trị chứng mất ngủ, kém ăn.

Sau này, qua nhiều nghiên cứu khoa học của Viện Y Học Dân Tộc Quân Đội, bệnh viện Y học tỉnh Cao Bằng và các tiến sĩ khác trong ngành đã khẳng định chè dây có tác dụng tích cực trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng, làm giảm và dứt các đơn đau, chữa lành tổn thương thành dạ dày đặc biệt là khắc chế và tiêu diệt vi khuẩn HP.

Ngoài HP, chè dây còn có tác dụng lên một số chủng vi khuẩn gây bệnh khác như tụ cầu khuẩn Staphylococcus Aureus và chủng Bacillus...

Chính vì vậy, chè dây được khuyên nên dùng cho những bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng, viêm niêm mạc, hang vị, xung huyết dạ dày, dạ dày nhiễm khuẩn HP dương tính, trào ngược dạ dày thực quản, đau thượng vị dạ dày, nóng trong người, ăn không ngon miệng, mất ngủ.

Rất nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng chè dây, có thể là chưa hết một liệu trình đã nhận thấy sự chuyển biến tích cực, các triệu chứng của bệnh giảm rõ rệt. Có bệnh nhân bị nhiễm khuẩn HP dương tính, sau 2 tháng uống chè dây khi kiểm tra lại đã không còn thấy sự xuất hiện của loại vi khuẩn này trong dạ dày.

Chọn phương pháp đúng và tận dụng nguồn dược liệu tuyệt vời này là một cách để có một sức khỏe tốt hơn, hạn chế sự kháng thuốc của các chủng virus, vi khuẩn đang ở tình trạng báo động hiện nay.

Nếu bạn quan tâm đến trà dây hay đang có những băn khoăn về tác dụng, cách sử dụng hay giá cả của sản phẩm cũng như địa chỉ mua chè dây chất lượng đạt tiêu chuẩn, bạn có thể tham khảo thêm tại:

Websitehttps://tradaybstar.com/

Hotline tư vấn: 0933 798 396

Tuấn Anh