Giải trí

Clip: Thất kinh với món đặc sản thịt có giòi hút khách ở Philippines

Món thịt truyền thống tại Philippines được chế biến bằng cách để tự lên men bằng giòi, điều đáng nói là những du khách từng thử món này đều khen ngon.


Cùng theo chân anh chàng vlogger của Live the adventures để thử một trong những món ăn kinh dị nhất thế giới, đó là món thịt có giòi Etag. Đây là một món thịt lợn truyền thống được chế biến bằng cách phơi khô, với giòi và một số loại côn trùng khác trong quá trình lên men.

Khi được hỏi rằng có quan tâm đến việc rất nhiều giòi trong miếng thịt hay không, một người dân địa phương trả lời rằng họ không quan tâm, bởi từ khi có món thịt này cho đến hiện giờ, chưa từng có ai phải vào viện vì ăn giòi cả. Họ cho rằng việc ăn thịt có giòi thậm chí còn có thể sống lâu hơn.

Món thịt Etag dần chuyển sang màu xanh khi nó bắt đầu có giòi ở bên trong, thịt càng để lâu càng ngon. Anh chàng vlogger quyết định ăn thử món thịt này. Nhưng anh cho rằng đối với những người xem được đoạn video này, món Etag thật sự rất lạ lùng và có thể một số người sẽ cho rằng anh chàng thật điên rồ khi quyết định ăn nó.

Cuối cùng, anh chàng cho rằng món thịt có giòi này rất ngon nếu như chỉ tập trung vào vị của nó, nó có vị tương tự như những món thịt khác ở Philippines.

Công Hiếu (t.h)