Giải trí

Clip: Đậu phụ và quy trình sản xuất cầu kỳ không phải ai cũng biết

Đậu phụ là món ăn ưa thích của nhiều gia đình Việt, tuy nhiên, không phải ai cũng biết chúng được sản xuất như thế nào. Hãy cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đậu phụ là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng và phổ thông trên thế giới, nó còn là món ăn bình dân trong cuộc sống hàng ngày.

Đậu phụ được coi là “pho mát thực vật" hay "pho mát của châu Á” vì có cách làm tương tự với pho mát sữa thông thường. Đậu phụ rất giàu dinh dưỡng, đồng thời lại không mang cholesterol, có lợi cho sức khỏe của mọi người.

Không chỉ vậy, loại "pho mát" này còn được nhiều tạp chí quốc tế bình chọn là một trong những món ăn được yêu thích nhất ở châu Á.

Hải Vân (tổng hợp)

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi các video đặc sắc Khám phá những sản phẩm độc đáo nhất thế giới trên báo điện tử Người Đưa Tin vào 10h sáng hàng ngày.