Sự kiện

Cận cảnh nhà ăn phục vụ hơn 3.000 phóng viên tại Trung tâm báo chí quốc tế

Các phóng viên trong và ngoài nước được thưởng thức các món ăn truyền thống của Việt Nam, cũng như các món ăn buffet tại khu vực nhà ăn của Trung tâm báo chí quốc tế.

Theo ghi nhận của PV báo điện tử Người Đưa Tin, tại Trung tâm báo chí quốc tế rất đông phóng viên trong và ngoài nước có mặt từ sáng để làm việc, theo dõi tình hình liên quan đến cuộc gặp gỡ của hai nhà lãnh đạo Trump – Kim tới đây.

Xem video: Cận cảnh các món ăn phục vụ 3.000 phóng viên tại Trung tâm báo chí quốc tế

Ngày đầu tiên đi vào hoạt động chính thức, theo ghi nhận của PV, các phóng viên trong nước cũng như quốc tế đều bày tỏ khá hài lòng về an ninh, phục vụ tại trung tâm báo chí quốc tế.

Nhà ăn tại Trung tâm báo chí phục vụ hơn 3.000 phóng viên trong suốt quá trình diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Tại khu vực nhà ăn, có nhiều nhân viên đứng ở các vị trí để sẵn sàng phục vụ phóng viên có bữa ăn ngon miệng nhất.

Được biết, các món ăn trưa tại Trung tâm báo chí quốc tế bao gồm các món ăn truyền thống của Việt Nam và buffet.

Xôi - một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam có mặt tại nhà ăn của Trung tâm báo chí quốc tế.

Những món ăn truyền thống của Việt Nam bao gồm: Phở Thìn, bún thang, bánh khúc, xôi, bún chả… Còn buffet thì bao gồm khoảng 40 món, có cả súp, hoa quả…

Chia sẻ với PV về món ăn được phục vụ tại nhà ăn, phóng viên Derak (Mỹ) cho biết: “Tôi cảm thấy các món ăn truyền thống của Việt Nam rất ngon, món mà tôi thích nhất là bún thang. Trong hai ngày tới tôi sẽ cố thưởng thức hết tất cả những món ăn truyền thống được phục vụ tại đây”.

Cận cảnh một số món ăn phục vụ hơn 3.000 phóng viên:

Cơm được phục vụ tại nhà ăn.

Giò, chả là món ăn đặc trưng của Việt Nam.

Các phóng viên quốc tế lựa chọn món mình thích.

Nhiều phóng viên thích món bún chả của Việt Nam.

Bên cạnh các món ăn chính, các phóng viên còn có thể lựa chọn món tráng miệng là chè, hoa quả.

Thanh Lam – Danh Tuyên