Đời sống

Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la ghi điểm với công thức mới

Ít đắng, ngọt dịu và mềm xốp là những điểm nổi bật trong công thức cải tiến của Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la, giúp sản phẩm một lần nữa chinh phục nhiều khách hàng nhí.

Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la lần đầu được Ajinomoto Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng từ năm 2017. Thừa hưởng hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe của Tập đoàn Ajinomoto, Ajinomoto Việt Nam đã mang đến sản phẩm hội tụ đủ các yếu tố ngon miệng, dinh dưỡng và khác biệt.

Sau 6 năm đồng hành cùng bữa ăn sáng của hàng triệu gia đình Việt, Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la tiếp tục ghi điểm với công thức cải tiến hoàn toàn mới, dựa trên nghiên cứu của Ajinomoto Việt Nam cũng như những đánh giá của người tiêu dùng.

Trở lại với diện mạo mới mẻ và chất lượng cải tiến, Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la ngày càng được yêu thích và tin dùng.

Công thức mới của món bánh rán sô-cô-la tiếp tục hướng đến những khách hàng nhí – các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Sau khi hoàn tất chế biến, bánh rán vẫn sở hữu hương vị thơm ngon đặc trưng của sô-cô-la, nhưng đã được gia giảm vị đắng sao cho phù hợp với khẩu vị trẻ.

Một điều chỉnh nổi bật khác trong công thức cải tiến lần này là sự hài hòa của vị ngọt. Bên cạnh vị đắng, vị ngọt cũng ảnh hưởng đến sự thèm ăn của các bé. Sau quá trình dài nghiên cứu và thử nghiệm, Bột bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la đã lưu giữ thành công hương vị ngọt ngào của món ăn ở mức độ vừa phải, không gây ngấy. Tổng hòa vị đắng dịu nhẹ và vị ngọt hài hòa, món bánh rán sô-cô-la tiện lợi này hứa hẹn trở thành món ăn khoái khẩu của các bé.

Bánh rán sô-cô-la công thức cải tiến sở hữu hương vị hài hòa giữa ngọt và đắng.

Bột Bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la với các thành phần như bột mì, bột trứng, bột cacao, bột kem, bột sữa nguyên kem… giúp cung cấp năng lượng dồi dào cho bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ trong ngày. Mẹ chỉ cần thêm nước vào phần bột pha sẵn và khuấy đều là đã hoàn thành khâu chuẩn bị cho món ăn nổi tiếng trong truyện tranh “Doraemon”. Tiếp đến là rán bột trên chiếc chảo nóng không dầu là đã có được bữa sáng ngon - nhanh - gọn cho cả nhà. Công thức cải tiến cũng giúp màu bánh nhạt hơn so với trước đây, giúp mẹ dễ dàng xác định độ chín của bánh và không lo bánh bị cháy xém.

Mẹ và bé có thể kết hợp các loại topping để trang trí chiếc bánh rán theo phong cách của mình.

Không chỉ thay đổi về màu sắc, độ mềm và xốp của bánh rán sô-cô-la cũng chính là một điểm cộng lớn của bột bánh pha sẵn công thức cải tiến. Theo đó, mẹ và bé có thể kết hợp các loại topping và trang trí khác nhau như bơ lạt, đậu đỏ, mật ong, kèm si-rô, trái cây… để sáng tạo ra các món bánh theo phong cách của mình. Trải nghiệm làm bánh rán không chỉ giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mà còn là cơ hội để nâng cao tính sáng tạo cho các bé.

Hiện Bột Bánh rán pha sẵn vị Sô-cô-la công thức cải tiến đã có mặt tại các chợ, siêu thị toàn quốc với giá bán lẻ 20.000đ/gói 200g. Ngoài hương vị sô-cô-la, dòng sản phẩm bột bánh rán pha sẵn của Ajinomoto Việt Nam còn có Bột Bánh rán pha sẵn vị truyền thống và đặc biệt là Bột Bánh rán pha sẵn - Bữa sáng dinh dưỡng được bổ sung canxi và kẽm là các dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.     

Từ sản phẩm đầu tiên là Bột ngọt AJI-NO-MOTO® nổi tiếng thế giới, trong nhiều năm qua Ajinomoto Việt Nam đã phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm gia vị đa dạng. Những năm gần đây, Công ty tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh sang lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng như: thực phẩm bổ sung bao gồm các sản phẩm từ axit amin cho người chơi thể thao, bột gia vị bổ sung vi chất dành cho trẻ em; thức uống giải khát...

Thu Hà